Tin tức - Diễn viên Lê Phương 'Gạo nếp gạo tẻ' phẫu thuật tim

Ngày đăng:
18/11/2022

Nữ diễn viên Lê Phương chia sẻ, cô vừa trải qua ca phẫu thuật tim thành công. Cô cảm giác như được tái sinh một lần nữa.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên phim Gạo nếp gạo tẻ chia sẻ hình ảnh nằm trên giường bệnh, nở nụ cười tươi lạc quan với dòng chữ: "Tái sinh".

Lê Phương mới trải qua ca phẫu thuật nội soi tim hôm 16/11. Cô cho biết hiện đã ổn định, nghỉ ngơi thời gian sẽ hồi phục và cảm ơn những yêu thương của khán giả.

Lê Phương bị bệnh tim bẩm sinh nhưng chỉ mới phát hiện bệnh vài tháng trước. Nữ diễn viên cho biết bị chứng thông liên thất - một trong những loại bệnh tim nhẹ nhất và may mắn không mổ hở mà chỉ nội soi.

"Tôi đăng ảnh vì muốn lưu lại khoảnh khắc như mình được tái sinh lần nữa. Tôi may mắn khi có mẹ bên cạnh trong những thời khắc quan trọng nhất của cuộc đời. Suốt một tháng vừa qua tôi đi phim, mẹ sát cánh bên tôi và lo lắng từng chút. Đến bây giờ, tôi vẫn được mẹ chăm sóc. Tôi biết ơn mẹ rất nhiều!", Lê Phương viết.


Lê Phương cảm ơn mẹ vì đã luôn tận tình chăm sóc con gái.

Phía dưới bài đăng, nhiều bạn bè đồng nghiệp, khán giả đã gửi lời hỏi thăm, chúc nữ diễn viên mau khỏe. Cô chia sẻ sau ca phẫu thuật sẽ phải theo dõi, nghỉ ngơi trong khoảng 1-2 tháng để hồi phục sức khoẻ.

Lê Phương sinh năm 1985 tại Trà Vinh. Cô tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh TP.HCM. Nữ diễn viên gây ấn tượng với khán giả qua hàng loạt các bộ phim như Tường vi cánh mỏng, Mây trắng ngang trời, Vó ngựa trời Nam, Bước chân hoàn vũ, Cá rô, em yêu anh, Gạo nếp gạo tẻ, Thương con cá rô đồng. 


Gia đình hạnh phúc hiện tại của Lê Phương.

Nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp nhưng lại lận đận trong chuyện tình duyên. Trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Quách Ngọc Ngoan, nữ diễn viên kết hôn với ca sĩ Phạm Trung Kiên, kém cô 7 tuổi vào năm 2017.

Cuối tháng 8/2019, nữ diễn viên gốc Trà Vinh và chồng hạnh phúc chào đón con gái vào đúng ngày sinh nhật tròn 34 tuổi của cô. Lê Phương chia sẻ thấy may mắn khi Trung Kiên và bé Cà Pháo (con trai riêng của Lê Phương) gần gũi, thân thiết và yêu thương nhau như cha con ruột.

Nguồn bài: Theo Báo Vietnamnet.vn

https://vietnamnet.vn/dien-vien-le-phuong-gao-nep-gao-te-phau-thuat-tim-thanh-cong-2081853.html