Tin tức - Garage hạnh phúc tập 25, anh em Khải gặp nguy hiểm

Ngày đăng:
03/10/2022

Trong 'Garage hạnh phúc' tập 25, để trả thù cho con trai, ông trùm buôn ma túy đã bắt anh em Khải phải giao hàng cho mình.

Trong Garage hạnh phúc tập 25, ông trùm giang hồ ma túy vì muốn trả thù cho con trai nên đã bắt Khải (Bảo Anh) phải làm việc, chuyển cho mình 3 chuyến hàng.


"Ông không giết tôi à? Ông muốn tôi làm gì?", Khải nói với ông trùm. Đáp lại, tên này cho biết: "Mày thông minh đấy, tao muốn mày giúp tao một việc. Mày chỉ cần giao trót lọt cho tao 3 chuyến hàng thì mày, con em gái mày, và cả lũ bạn vô dụng của mày sẽ được tự do".

Ở một diễn biến khác, sau khi vờ làm người tốt để thân quen với Vân (Ngọc Huyền) - em gái Khải, ông trùm đã lộ rõ bộ mặt thật khi đánh thuốc mê cô.

"Chú ơi, anh trai cháu tỉnh rồi ạ. Lời cầu nguyện của cháu thành sự thật rồi. Cháu cảm ơn chú. Giờ cháu phải về với anh, hẹn chú khi khác ạ", Vân nói với ông trùm.

Tuy nhiên, biết không thể giấu cô được nữa, ông trùm bất ngờ lộ mặt thật khống chế, đánh thuốc mê bắt giữ Vân.

"Không có chú cháu nào hết, thằng con trai tao đã chết, mà chúng mày cứ sống nhăn răng ra", ông trùm cay cú nói.


Cũng trong tập này, tình cảm của Vân và Bảo - nhân viên gara ô tô ngày càng rõ. Bảo ghen ra mặt khi thấy Vân chụp hình cùng thần tượng âm nhạc - em họ của Bảo.

Liệu, anh em Khải sẽ thoát khỏi tay ông trùm?, diễn biến chi tiết tập 25 phim Garage hạnh phúc sẽ lên sóng tối 3/10, trên VTV3.

Nguồn bài: Theo Báo Vietnamnet.vn

https://vietnamnet.vn/garage-hanh-phuc-tap-25-anh-em-khai-gap-nguy-hiem-2066034.html