Tin tức - Phim ngôn tình Thái lập kỷ lục doanh thu tại Việt Nam

Ngày đăng:
22/09/2022

'Ngược dòng thời gian để yêu anh' giành vị trí số 1 trong top phim Thái Lan ăn khách nhất năm 2022, Top 2 phim Thái Lan có doanh thu cao nhất tại Việt Nam.

Là tác phẩm khuynh đảo phòng vé Thái Lan trong thời gian qua, Ngược dòng thời gian để yêu anh (Love Destiny The Movie) thu về nhiều thành tích ấn tượng khi phát hành tại Việt Nam và nhận nhiều phản hồi tích cực từ khán giả nhờ câu chuyện tình yêu định mệnh hài hước, lãng mạn.

Phim vừa chính thức chạm mốc doanh thu 50 tỷ đồng sau 13 ngày khởi chiếu tại Việt Nam (bao gồm suất chiếu sớm). Với thành tích này, Ngược dòng thời gian để yêu anh đã trở thành phim Thái Lan dẫn đầu phòng vé Việt Nam năm 2022 tính đến thời điểm hiện tại, vượt qua doanh thu của phim Hậu duệ tình người duyên ma (35 tỷ đồng). 


Thanavat Vatthanaputi và Ranee Campen trong phim.

Đồng thời, Ngược dòng thời gian để yêu anh cũng là phim Thái Lan có doanh thu cao thứ 2 mọi thời đại tại Việt Nam (sau Yêu nhầm bạn thân - doanh thu 52,3 tỷ đồng) tính đến thời điểm hiện tại. Trong 2 tuần công chiếu chính thức, Ngược dòng thời gian để yêu anh cũng ghi nhận doanh thu tuần thứ 2 tăng 200%, gấp đôi tuần đầu tiên khởi chiếu.

Không chỉ thiết lập loạt kỷ lục doanh thu ấn tượng tại Việt Nam, Ngược dòng thời gian để yêu anh còn tạo trend trên mạng xã hội với câu thoại hài hước "mai đẹt-ti-ni". Trước đó tại Thái Lan, Ngược dòng thời gian để yêu anh trở thành tác phẩm có doanh thu chiếu rạp ngày đầu tiên cao nhất, cũng như phim có doanh thu mở màn cao nhất trong 3 năm gần đây.

Ngược dòng thời gian để yêu anh phiên bản điện ảnh là câu chuyện tình xoay quanh cặp đôi định mệnh Bhop (Thanavat Vatthanaputi) và Gaysorn (Ranee Campen) với bối cảnh chính ở thời đại Rattanakosin (1782-1855). Thực chất, họ chính là hậu duệ được tái sinh sau hàng trăm năm của Dej và Karaket ở thời đại Ayutthaya (1351-1767) - cũng là hai nhân vật chính trong phim truyền hình. Tuy nhiên, hiện chỉ còn một trong hai người vẫn tin vào "định mệnh". 


Ngoài cặp diễn viên chính siêu hot, ngôn tình và hài hước là hai yếu tố chính thu hút khán giả tới xem phim.

Bhop – một kỹ sư tài năng luôn nghĩ rằng cô gái thường xuất hiện trong giấc mơ của anh suốt nhiều năm qua chính là tri kỷ mà anh luôn tìm kiếm. Khi gặp Gaysorn – vị tiểu thư có gương mặt giống hệt “người trong mộng” – Bhop quyết tâm giành lấy trái tim cô. Tuy nhiên, Gaysorn lại không hề tin vào vận mệnh và luôn tỏ thái độ khước từ Bhop. Cặp đôi sẽ trải qua một hành trình dài để đến được với nhau, đồng thời phải đối mặt với những thử thách và biến cố xảy ra trong thời đại của mình.

Trước đó, phiên bản truyền hình từng được đánh giá là bộ phim quốc dân tại xứ chùa vàng, ước tính thu hút khoảng 80% dân số nước này theo dõi và tạo ra vô số những trào lưu về văn hóa, thời trang… Thành công to lớn đó cũng mang lại vinh dự cho đoàn phim khi được gặp gỡ thủ tướng Thái Lan.

Nguồn bài: Theo Quỳnh An - Báo Vietnamnet.vn

https://vietnamnet.vn/phim-ngon-tinh-thai-lap-ky-luc-doanh-thu-tai-viet-nam-2061638.html