Tin tức - 'Đấu trí' tập 48: Đại úy Vũ nghi ngờ có nội gián trong cơ quan công an

Ngày đăng:
22/09/2022

Động vào thế lực quá mạnh, Vũ bắt đầu bị cảnh cáo và lần này người bị đe dọa là cháu ruột của anh. Tuy nhiên điều Vũ lo hơn là nội bộ có vấn đề.

Trong tập 48 phim Đấu trí lên sóng tối nay 22/9, càng bóc tách điều tra Vũ (Thanh Sơn) càng phát hiện hệ thống hoạt động rắc rối của liên minh nhóm lợi ích đầu tư vào khu sinh thái Alpha. Đối tượng đang điều tra là chú cháu Trần Hoàng (Trần Nhượng) - Hoàng Đức (Vĩnh Xương).


Để chú vợ không phá đám, Hoàng Đức đền bù cho Trần Hoàng mảnh đất khác bù cho 10% của Alpha sau khi đóng mỏ số 1. Khi Trần Hoàng từ chối, Hoàng Đức nói mảnh đất này sẽ tăng giá chóng mặt sau khi hoán đổi dự án, thay thế TN để trở thành thế lực lớn nhất trong giới công nghệ cao của Đông Bình. Nếu nhận lời thì Trần Hoàng sẽ trở thành cổ đông lớn của thế lực đó và dẫn đến gặp Chủ tịch Phát (Mai Nguyên). Trần Hoàng bị thuyết phục ngay và nói với cháu rể: "Giữ lời hứa đấy".


Đúng như sự lo lắng của bà Hạnh (Tú Oanh) - mẹ Vũ, công việc của Vũ khiến anh động chạm quá nhiều làm người thân liên lụy và lần này đến lượt cháu gái Vũ bị đe dọa. Bé Thư - cháu ruột của Vũ là người nhận tờ giấy có in thông tin đặc biệt. "Chuyện này tôi lo được nhưng còn chuyện khác đáng lo hơn, nội bộ của chúng ta chắc chắn là có vấn đề".


Vũ có tìm ra nội gián là ai? Cháu gái Vũ bị cảnh cáo thế nào? Chi tiết tập 48 Đấu trí lên sóng VTV1 tối 22/9.

Nguồn bài: Theo Quỳnh An - Báo Vietnamnet.vn

https://vietnamnet.vn/dau-tri-tap-48-dai-uy-vu-nghi-ngo-co-noi-gian-trong-co-quan-cong-an-2062546.html