Tin tức - Thanh Hà, Phương Uyên tung MV kỷ niệm ngày cưới trọng đại

Ngày đăng:
20/09/2022

Sau khi nhiều hình ảnh về đám cưới riêng tư được tiết lộ trên mạng xã hội, Thanh Hà - Phương Uyên quyết định ra mắt MV cưới để chia sẻ kỷ niệm về ngày trọng đại với khán giả.

Tối 19/9, cặp đôi Thanh Hà - Phương Uyên chính thức ra mắt MV “Yêu anh là điều duy nhất”. Được biết, đây là ca khúc nhạc sĩ Phương Uyên đặc biệt sáng tác để cùng trình diễn với Thanh Hà trong đám cưới của cả hai.

Trước đó, cả hai tổ chức đám cưới riêng tư vào tối 15/9 với khoảng 200 khách mời tại một phòng trà ở California (Mỹ). Ngoài gia đình, lễ cưới còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ thân thiết với cả hai như Phương Thanh, Quang Dũng, Trizzie Phương Trinh, Thanh Thảo, Hoài Tâm, Nguyễn Cao Kỳ Duyên,...


Trong ngày vui, ca sĩ Thanh Hà diện đầm trắng cúp ngực, còn nhạc sĩ Phương Uyên diện bộ suit trắng đồng điệu.

MV là tập hợp những khoảnh khắc đẹp được ghi lại trong ngày trọng đại của cả hai. Trong không gian ấm áp, cả hai đã cùng nắm tay và trao lời nguyện ước với đối phương. Ca khúc thể hiện niềm hạnh phúc của một cô gái khi gặp được người mang đến tình yêu và bình yên trong cuộc sống. Lời bài hát cũng là lời hứa về hạnh phúc tương lai mà cả hai dành cho nửa kia.

Nhạc sĩ Phương Uyên cho biết chỉ muốn chia sẻ ca khúc cùng những khoảnh khắc trong đám cưới với người thân và một số bạn bè. Tuy nhiên, những hình ảnh trong đám cưới đã bị tiết lộ trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của nhiều người nên cả hai quyết định chia sẻ ca khúc đặc biệt lẫn những hình ảnh trong ngày vui với khán giả.


Trước ngày diễn ra lễ cưới, cặp đôi vẫn giữ kín những hình ảnh về ngày vui.

Sau đám cưới, Phương Uyên và Thanh Hà đã cùng chia sẻ ảnh cưới trên trang cá nhân với dòng trạng thái cảm ơn. Đây cũng là những bức ảnh hiếm hoi về ngày vui của hai nghệ sĩ sau lễ cưới diễn ra riêng tư. Bên dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Thúy Ngân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương,... cũng gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

Thanh Hà - Phương Uyên được biết đến là cặp đôi ăn ý trong cuộc sống lẫn sự nghiệp âm nhạc. Đầu tháng 7 vừa qua, cả hai đã cùng ra mắt album bao gồm 11 bài hát. Ngoài ra, cả hai cũng chọn ra 3 bài đặc biệt để thực hiện MV bao gồm những khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai.

Nguồn bài: Theo Thư Hồ - Báo Vietnamnet.vn

https://vietnamnet.vn/thanh-ha-phuong-uyen-tung-mv-ky-niem-ngay-cuoi-trong-dai-2061739.html